ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ประจำเดือนขาด1อาทิตย์ คัดเต้านม ขมปาก แต่ตรวจแล้วขึ้น1ขีด ต้องรออีกกี่วันถึงตรวจซ้ำค่ะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาด20วันเเล้ว แต่ยังไม่ตรวจเพราะคิดว่าน่าจะมา16/01/65เลยรอ แต่ถ้าวันที่16ไม่มา มีโอกาศท้องไหมคะ ขอคำปรึกษาค้ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ🥰

สักอาทิตย์​นึงลองอีกรอบนะคะ ตรวจฉี่แรกตอนเช้าเลยนะ