ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด9วัน มีอาการเวียนหัว เจ็บเต้านม ลองตรวจดูขึ้นแบบนี้ท้องมัย

ประจำเดือนขาด
42 ตอบกลับ

ขาดไปสัปดาห์นึงตรวจขึ้นชัดแบบนี้เลยค่ะ

ลองพลิกหลังกล่องอ่านดูนะคะ😉

ยินดีด้วยนะคะ มีเบบี๋มาอยู่ด้วยแล้ว 🎉

ท้อง100%ค่ะ ฝากครรภ์เอายามาบำรุงเลยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์นะคะ จะได้ทานยาบำรุง

โอ้โห ท้อง100%ค่ะ เข้มชัดขนาดนี้

เข้มขนาดนี้ เกียวตัวเลยค่ะ555

ท้องค่ะคุณแม่ ยินดีด้วยนะคะ

อ่านกล่องก่อนตรวจเยอะๆนะคะ

ท้องเเน่นอนค่ะสองขีดชัดเจน