ปวดท้องน้อยมากๆ

ประจำเดือนขาด6วัน ตรวจขึ้น2ขีด ไปหาหมอซาว ไม่เจออะไร บวกกับปวดท้องน้อยมากๆ ปวดๆหายๆ แบบนี้เป็นอะไรไหมคะ หมอนัดซาวด์ใหม่อีกทีอาทิตย์หน้าค่ะ หมอบอกตอนนี้น่าจะประมาณ 4w5d ถ้านับจากประจำเดือน

1 ตอบกลับ

ทางนี้6วีค ซาวก็ไม่เหนอะไรค่ะ แต่ตรวจเลือดที่ รพ ค่าการตั้งครรภ์ขึ้น รออีกนิดค่ะ😅