ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ประจำเดือนขาด4วันแล้ว วันนี้รู้สึกปวดท้องน้อยปวดเหมือนจะมาประจำเดือน แล้วมีเลือดไหล ไม่ค่อยมาก จะเป็นอะไรมากไหมค่ะ ท้องไหม ไม่ได้ตรวจอีก หรือ น้องไม่อยู่แล้ว พึงแต่งงานได้ไม่นานค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเราไม่ปวดท้องนะ คัดเต้านม มีเลือดออกนิดเดียวแค่พอเปื้อนกางเกงใน เป็นแค่วันเดียว คิดว่าประจำเดือนมา สุดท้ายก้ไม่มาอีกเลย พอประจำเดือนขาดไป 14 วัน เลยลองตัดสินใจตรวจ สรุปขึ้นสองขีด #ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ

2y ago

นี่ก็คัดเต้านมค่ะ วันนี้เลือดออกเป็นก้อนนิดๆ ยังไม่แย่ใจว่าประจำเดือนหรือ แท้ง

ตอนนี้มีเลือดออกเป็นก้อนๆค่ะ เมื่อวานนั่งรถ100กว่าโล ยังไม่รู้เลยว่าตัวเองท้องหรือไม่ ยังไม่ได้ตรวจ ตอนนี้กังวลว่า แท้ง หรือเลือดประจำเดือน

แนะนำให้ตรวจดูนะคะแม่ เพราะช่วงแรกที่ท้อง จะปวดท้องน้อยเหมือนรอบเดือนมา เพราะเลือดมาเลี้ยงมดลูกค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰