ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงค่ะมีลุ้นใหม

ประจำเดือนขาด3วันเลยลองตรวจเล่นๆ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ถ้าขึ้นแบบนี้หมายความว่าไงค่ะมีลุ้นใหม
24 ตอบกลับ

เคยเจอแบบนี้2รอบ สรุปไม่ท้อง เป็นเพราะฮอร์โมนแปรปรวน รู้จากไปเจาะเลือดซ้ำ เลยคิดว่า คงท้องยากแล้ว ไม่มีแววมาเลยจนทำใจ สรุปตัดใจไม่มี ไม่ปล่อยด้วย น้องมาเฉย ตอนนี้5เดือนแล้ว การตรวจที่แน่นอนสุดคือเจาะเลือดค่ะ

น้องมาแล้วค่ะคุณแม่ ของเราตรวจครั้งแรกสองขีดจางมาก เว้นมาตรวจอีกที3วัน2ขีดเข้มเลย ลองตรวจอีกทีนะคะ

8mo ago

ใช่ค่ะซาวด์ให้เลย

ยินดีด้วยนะคะ รีบไปฝากท้องน้าาาาจะได้รู้อายุครรภ์ของเจ้าตัวน้อย

8mo ago

ขอบคุณค่ะ จะรีบไปตรวจเพื่อความแน่ใจอีกที

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ลุ้นทุกเดือนคะ ประจำเดือนมาช้าทุกเดือนคะ🥹

8mo ago

ขอบคุณคะ🥰

ยินดีด้วยจ้ารออีก1อาทิตย์รึ10วันตรวจใหม่จะเข้มกว่านี้ค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้จางกว่านี้อีกตอนนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะค่ะ

ประจำเดือนขาด3วันเหมือนกันเลยค่ะตรวจเมื่อเช้าขึ้น2ขีดเลย

8mo ago

ท้องค่ะ ทางนี้ไปฝากครรภ์เรียบร้อยแล้ว

หมอเคยบอกว่า จางๆ ก็ถือว่าท้องแล้วค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

8mo ago

ขอบคุณค้าา

ท้องค่ะ ไม่ว่าจะจางเเค่ไหนก็ท้องค่ะเเม่

8mo ago

ดีใจมากกขอบคุณค่ะ

ท้องค่ะ ไปฝากครรภ์กับคุณหมอได้เลยค่ะ 😊