ประจำเดือนขาด

ประจำขาด18วันค่ะมาตรวจครรภ์เองขึ้น2ขีดจางๆแต่เคยเห็นประสบการณ์ของแม่ๆหลายคนที่ว่า2ขีดแต่ไม่ท้องวันนี้เลยมาลองตรวจที่โรงบาลดูแต่ก็อยากมีน้องนะคะ แล้วแม่ๆมีวิธีคุยกะหมอแบบไหนบ้างค่ะ แล้วถ้าตรวจแล้วไม่ท้องอีกกี่วันประจำเดือนมาค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บอกหมอว่ามาฝากท้องค่ะ ตรวจเองแล้ว2ขีด เดี๋ยวหมอก็ตรวจให้ใหม่