สอบถามค่ะ

ประจำเดือนขาด2สัปดาห์แล้วแต่ตรวจตอน13:37 ขึ้นขีดเดียว คืออยาดมีมากๆค่ะ ประจำเดือนขาดแบบนี้จะตั้งท้องไหมคะ

5 ตอบกลับ

ถ้ามั่นใจว่าท้องแนะนำไปตรวจเลือดค่ะ ตรวจจากปัสสาวะถ้าท้องตรวจเวลาไหนก็ขึ้น 2 ขีดค่ะ

ลองไปตรวจ​เลือด​ดูผลการ​ตั้งครรภ์​ที่โรงพยาบาล​ดูค่ะ​

ตรวจปัสสาวะแรกของวันนะคะ จะได้ชัวร์สุด

ไปหาหมอค่ะตรวจเลือด+ปัสสาวะ

ลอฃไปตรวจเลือดดูค่ะ