ตอนนี้แก้หมั่นมา3เดือน ประจำเดือนขาด12วันตรจวแล้วขึ้น2ขีด กังวนมากค่ะกลัวไปตรวจไม่มีหัวใจเด็ก

ประจำเดือนขาด1เดือน12วันตรวจแล้วขึ้น2ขีด ทำยังงัยต่อค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองให้คุณหมอตรวจดูนะคะคุณแม่ ทำใจให้สบาย ไม่ต้องเครียดน้า ไม่ดีต่อตัวเล็ก❤️

1y ago

ไม่ต้องรอนะคะ ถ้าตรวจขึ้น2ขีดให้ไปหาหมอเลยค่ะ