แม่ๆค่ะพอจะมีลุ้นมั้ย

ประจำเดือนขาด1วันพอจะมีลุ้นมั้ยคะ ไม่มีอาการเจ็บนมหรือเหนื่อยเลยคะ ประจำเดือนอาจจะล่าช้า แต่อยากมีมากเลยคะ ผิดหวังมา2รอบ รอบที่3ขอให้สมหวัง#ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคณุล่วงหน้าสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจดูนะคะ ถ้าไม่ท้องจะได้หาสาเหตุอื่นค่ะ