ประจำเดือนขาด17วัน

ประจำเดือนขาด17วัน ซื้อที่ตรวจครรภ์แบบจุ่มแบบปากกามาตรวจขึ้น2ขีด วันจันทร์จะไปฝากครรภ์ แต่มีอาการเบื่ออาหารเห็นอาหารทุกอย่างแล้วรู้สึกคลื่นไส้ มีอาเจียนบ้าง กินอะไรไม่ได้เลย ทรมานมากเป็นแบบนี้มา5วันแล้ว แม่ๆพอจะมีวิธีให้หายแพ้บ้างไหมคะ

2 ตอบกลับ

เด่วก็ดีขึ้นค่ะแม่ พยายามกินหน่อยนะคะ กินของที่มีประโยชน์

2y ago

คุณแม่ปรึกษาหมอนะคะ

กินผลไม้หรือนมได้ไหมคะ อย่างน้อยๆอย่าปล่อยให้ท้องว่างค่ะ

2y ago

กล้วยน้ำว้าประโยชน์เยอะค่ะแม่ บำรุงเยอะๆนะคะ แต่กินมากไปก็เสี่ยงน้ำตาลขึ้น😅