ท้องหรือป่าวคะ

ประจำเดือนขาด13วันเลยตัดสินใจตรวจค่ะ ตอนแรกจะตรวจเช้าวันนี้แต่เพื่อนอยากรู้เร็วๆเลยตรวจเมื่อคืน ผลออกมาเป็นแบบนี้คือท้องหรือป่าวคะ?

ท้องหรือป่าวคะ
27 ตอบกลับ

ไม่มั่นใจแนะนำไปโรงบาลเลยคะ คู่มือการใช้มีในกล่อง

พรุ้งนี้ลองตรวจอีกตอนเช้าฉี่แรกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ปล่อยนานมั้ยคะ

5y ago

5-6เดือนค่ะ

ท้องค่ะยินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยน้า❤️

ท้องจ้ายินดีด้วยนะค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ทัองค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ