ประจำเดือนขาด13 วันแต่ขึ้นขีดเดียว ท้องไหมค่ะ

ประจำเดือนขาด ตั้งแต่ วันนี้ 26 รวม 13 วันแล้ว แบบนี้จะท้องไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ประจำเดือนขาด13 วันแต่ขึ้นขีดเดียว ท้องไหมค่ะ
4 ตอบกลับ

ที่ประจำเดือนขาดอาจเป็นเพราะเราเครียดก็ได้ค่ะของเราไม่มา2เดือนตรวจก็ไม่ท้องพอประจำเดือนมาได้3เดือนก็ท้องค่ะ

2y ago

ของหนูปจด.เคยขาด1เดือนกับอีก10กว่าวันตรวจแล้วก็ไม่ขึ้น2ขีดก็เลยเฉยแล้วหลังผ่านจากนั้นไปประมาณอีก10วันปจด.หนูก็มา เพราะหนูเป็นคนปจด.มาตลอดแต่มาไม่ตรงก็เลยเฉยๆค่ะ พอผ่านไปปีกว่าปจด.หนูก็เป็นแบบนี้อีกหนูก็เฉยๆคิดว่าเดี๋ยวมันก็เป็นแบบเดิม พอจะไปทำงานเขาให้ตรวจสุขภาพก่อนเริ่มงานก็เลยรู้ว่าหมอคนที่ตรวจเขาบอกว่าหนูท้อง ตอนแรกก็ไม่เชื่อหรอกนะคะ เลยไปซื้อที่ตรวจHCGมาตรวจฉี่แรกในตอนเช้าของการตื่นนอนก็เจอขึ้น2ขีดค่ะ มาแบบงงๆทั้งที่ก่อนหน้านี้เคยเป็นแบบนี้แต่ตรวจไม่เจอ พอมารอบ2ตรวจกลับเจอ ใจเย็นๆทำตัวสบายๆอย่าเครียดค่ะเดี๋ยวเขาก็จะมาเกิดกับเราเองค่ะ

รออีกสักอาทิตย์ค่อยตรวจอีกทีนะคะ ตรวจตอนเช้าฉี่แรกหลังจากตื่นนอนเลยค่ะ

ไม่ท้องค่ะ ขาดนานขนาดนั้น ถ้าท้องยังไงก็สองขีด

ไม่ค่า