ประจำเดือนขาด

ประจำเดือนขาด12/05/66จนตอนนี้ก้อยังไม่มาคะ มีเวียนหัวบ่อยมากช่วงนี้แต่จะเป็นช่วงเย้น+อาเจียนบาง เหนื่อยง่าย บางวันก้อกินเก่ง บางวันก้อเบื่ออาหาร

1 ตอบกลับ

ต้องตรวจดู บางทีอาการก็บอกไม่ได้เสมอไปค่ะ เราปล่อยครั้งแรก ปจด.ไม่มา2เดือนปรากฏว่าไม่ท้อง อาจเกิดจากความเครียดได้

9mo ago

ของเราก็ขึ้นจางแบบนี้ ท้องค่ะ ลองตรวจใหม่อาจจะชัดขึ้นค่ะ