สอบถามคะ

ประจำเดือนขาด 3 วันละคะ ผลจะลวงไหมคะ ??

สอบถามคะ
5 ตอบกลับ

เมื่อเดือนทีแล้วก็ตรวจขึ้นแบบนี้ค่ะจางๆประจำเดือนขาด 12 วันสุดท้ายประจำเดือนมา พอหลังจากหมดประจำเดือนตรวจไม่ขึ้นขีดแล้วค่ะ และเดือนนี้ประจำเดือนขาด 7 วันแล้วตรวจขึ้นสองขีด เหมือนเดิมแต่ก็ยังไม่กล้าฟันธงเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ตรวจซ้ำนะค่ะ

5y ago

คะสุ้ๆนะคะเดียวก้สหวังหนุก้รอลุ้นอยู่คะ

ถ้าตรวจแล้วขึ้นผลบวกภายใน5นาทีแสดงว่าท้องค่ะแต่ถ้าหลังจากนั้นอาจจะลวง

ดีใจด้วยค่ะ แต่ของเราขาด5วันแล้ว ตรวจไม่ขึ้นเลย จะท้องรึป่าวก้ไม่รู้

5y ago

หนูก้ยังไม่ทั่นใจว่าจะมีน้องไหม แต่การที่คาดหวังมากไปทำให้ประจำเดือนเคลื่อนอะคะ หรือไม่ก้สาเหตุอื่นได้ พบหมอดุนะคะ เผื่อเป็นอะไร

ท้องแล้วจ้าถ้าไม่แน่ใจด็เปลี่ยนเป็นตัวอื่นมาตรวจใหม่ดูคะ

5y ago

ค้าหวังว่าจะไม่ใช่ผลลวง 😀😀

ลองใช้ฉี่ตอนเช้าตรวจดูนะค่ะ อาจจะชัดกว่านี้ก็ได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณคะ 😀😀