ประจำเดือนขาด 3 วัน ตรวจขึ้น 2 ขีด ไปหาหมอหมอให้ซาวหน้าท้องไม่เจอตัวอ่อนคะ หมอเลยสงสัยท้องนอกมดลูก อยากถามว่าท้องแค่ 4 สัปดาห์มีตัวอ่อนแล้วหรอคะ มีความหวังมากเลยไม่อยากท้องนอกมดลูกคะ

Post image
21 ตอบกลับ

อายุครรภ์น้อยๆจะยังเจอตัวอ่อนค่ะ อิกสัก 4 วีคค่อยไปซาวน์ใหม่นะคะ บ้านนี้ซาวน์ตอน 5 วีคก็เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ 🙂