มีลูก

ประจำเดือนขาด 1 เดือนกับ 2 อาทิตย์ท้องไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ไม่มีใครสามารถทราบได้ค่ะ ประจำเดือนไม่มามีหลายกรณีค่ะ อาจจะตั้งครภ์ สภาวะเครียด หรือประจำเดือนไม่ตรง คุณต้องตรวจ ค่ะ ซื้อที่ตรวจจากเซเว่นหรือร้านขายยา จะทราบคำตอบมากกว่าการมาตั้งกระทู้สอบถามค่ะ

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจดูนะคะ​ ถ้าไม่ขึ้น2ขีดไม่ที่ตรวจเสียก็ประจำเดือนมาช้าเฉยๆคะ

เปนเหมือนกันตอนนี้เลยค่ะตรวจตอนวันที่1ไม่ท้องค่ะตอนนี้เมนก้อยังไม่มาค่ะ

4y ago

ค่ะ😊

ตอบไม่ได้ค่ะ ต้องไปตรวจค่ะ สาเหตุที่ประจำเดือนขาดมีมากมายค่ะ

เอ้า​ ใครจะตอบได้ละคะ​ อยากรู้ทำไมไม่ตรวจ​ งง

ลองซื้อแผ่นทดสอบมาตรวจดูนะค่ะแม่

ตรวจช่วงเช้า ผลชัดเจนที่สุดค่ะ

ซื้อตรวจดูนะคะ เซเว่นก็มีขาย

ประจำเดือนมาไม่สมำเสมอค่ะ

เเบบนี้ก้อถามหรอ ตรวจสิ