ประจำเดือน

ประจำเดือนของแม่ยังไม่มาเลยค่ะ ลูกจะเข้า8เดือนแล้ว ปกติไม่ค่ะ ลูกกินนมแม่ค่ะ แม่รู้สึกกังวลนิดหน่อย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะบ้านนี้ลูกแรก ปจด.มาตอนน้อง1ขวบ ถ้าตราบใดน้องยังกินนมแม่ ปจด.จะมาช้าค่ะ (ไม่ได้เป็นกันทุกคนนะค่ะ)

4y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ💓💓

ปกติจ้า