ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือน เป็นล่าสุด 4 ต.ค. 62 หมด 10 ต.ค. 62 ตอนนี้ 8 ธ.ค. 62 ยังไม่เป็นเลยค่ะ ลองตรวจดูเเล้วมันขึ้นอ่อนๆแบบนี้ทุกอันเลย ท้องมั้ยคะ

ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ
66 ตอบกลับ

อยากรุ้ไปหาหมอจ้า

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้ก็จาง ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ ไว้จะมาอัพเดตให้ฟังนะคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าาา

ท้องชัวร์จ้า

ยินดีด้วยค่ะ😊

ท้องแน่นอนจ้า

ท้องค่ะคุนแม่

กี่วีคแลวจ้าแม่

5y ago

ยังไม่ได้ไปฝากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ