ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือน เป็นล่าสุด 4 ต.ค. 62 หมด 10 ต.ค. 62 ตอนนี้ 8 ธ.ค. 62 ยังไม่เป็นเลยค่ะ ลองตรวจดูเเล้วมันขึ้นอ่อนๆแบบนี้ทุกอันเลย ท้องมั้ยคะ

ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ
66 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ท้อง​ค่ะ​

ท้อง​จ้า​

ชัดเจนค่ะ

ท้องค่ะ😊

ท้องค่ะะ

ท้องจร้า

ท้องชัวๆ

ท้องค่ะ