ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ

ประจำเดือน เป็นล่าสุด 4 ต.ค. 62 หมด 10 ต.ค. 62 ตอนนี้ 8 ธ.ค. 62 ยังไม่เป็นเลยค่ะ ลองตรวจดูเเล้วมันขึ้นอ่อนๆแบบนี้ทุกอันเลย ท้องมั้ยคะ

ตรวจเเล้วขึ้น2ขีดจางๆ แบบนี้ท้องมั้ยคะ
66 ตอบกลับ

ท้องค่ะ บ้านนี้ก็จางๆแบบนี้เลย คลอดแล้วค่ะ

5y ago

เช่นกันค่ะ

ถ้าตรวจเจอ ขีดจะจางขนาดไหนก็ท้องค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้าาา

รองตรวจกับคุนหมอดูนะคะชัวกว่าคะ

ท้องคะ​ บ้านนี้ก็จางตอนนี้31wแล้วคะ

5y ago

ขอบคุณค้ะ ไว้ถ้าไปเเล้วจะมาอัพเดตให้นะคะ

จางเเค่ไหนก้ท้องค่ะยินดีด้วยนะคะ😊

5y ago

ขอบคุณค้าาา🥰

ยินดีกับการเริ่มชีวิตที่สดใสนะคะ❤

5y ago

ขอบคุณนะค้าาา

คุณแม่ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

5y ago

เป็นล่าสุด 4ตุลา หมด10 ตุลา ค่ะ

ท้องตั้งแต่ตรวจอันแรกละจ้า

5y ago

ขอบคุณค่าาา

เตรียมฝากท้องเลยค่ะ

ท้องจ้า ยินดีด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค้าา