กินยาคุมฉุกเฉินทำไมท้อง

ประจำเดือน​มา​วันที่29ม.คหมด1ก.พ​ มี​เพศ​สัมพันธ์​วันที่​6​ก.พ.ไ้ดกินยาคุมฉุกเฉิน​ตามเวลา​ที่​กำหนด​ ต่อมาวันที่​13​ก.พ.มีประจำ​เดือน​อีกแต่ไม่มากสีจางๆเป็น​อยู่​2วัน​ อยากทราบว่าทำไมถึงตั้งครรภ์​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาคุมฉุกเฉินป้องกันได้แค่ 85% ค่ะ มีโอกาสท้องอยู่เเล้วค่ะ