ประจำเดือนล้างหน้าเด็ก

ประจำเดือน ที่เขาบอกว่า เป็นประจำเดือน ล้างหน้าเด็ก จะมาประมาณกี่วันค่ะ ตอนนี้ยังไม่ไม่ตรวจ แต่ประจำเดือนมาวันนี้วันที่3 แต่ อาการเหม็นอาหาร อยากอาเจียน ม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

4 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีจริงค่ะ มีแต่แท้งคุกคาม สัณญาณการตั้งครรภ์ ซึ้งคนโบราณเรียกว่า เลือดล้างหน้าเด็ก. จะมาแค่ติด กกน แล้วก้จะหาย ประมาน 2-3 วันค่ะ พยายามอย่าเดินมากค่ะ แต่ถ้ามาเยอะกว่านั้น ควรไปพบแพทย์ ค่ะ

ทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็ก ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคาม ควรรีบไปหาหมอคะ

บ้านนี้ไม่มีนะคะ ที่จริงคนท้องไม่ควรจะมีเลือดออกน้า

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกค่ะ