แบบนี้ตรวจเลยได้มั้ยค่ะ?

ประจำเดือน ของเดือนพฤศจิกามา18-20 (ประจำเดือนมาตรงทุกเดือน) ของเดือนธันวา ยังไม่มา จนถึงวันที่10มกราคม ประจำเดือนยังไม่มา แบบนี้ตรวจได้เลยมั้ยค้ะ

แบบนี้ตรวจเลยได้มั้ยค่ะ?
27 ตอบกลับ

เราขาด10วันก็ตรวจเลยคะ ขึ้น2ขีดเลย

5y ago

นี่ขาดเกือบ2เดือนถึงครวจขึ้นค่ะ

แบบเดียวกันค่ะ ชัดเลย

ตรวจได้เลยค่ะ

ตรวจได้เลยคะ

ตรวจได้เลยจ้า

5y ago

ลองซื้อแบบ 10 miu มาตรวจนะคะ มีขายในวัตสัน ราคาไม่แพงค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ฮอร์โมนยังต่ำๆ

ตรวจเลยค่ะ

ตรวจได้ค่ะ

ตรวจเลยค่ะ