ประจำเดือนมาช้า

ประจำเดืนมาช้า15วันแล้วคะ ปกติไม่เคยมาช้าขนาดนี้อย่างมากแค่1-2วัน แต่รอบนี้มาช้ามากจนกังวน บวกกับมีอาการ พะอืดพะอม อาเจียนบ้าง เจ็บนม ปวดหลัง แต่ตรวจครรภ์แล้วขึ้นขีดเดียวสาเหตุมันมาจากอะไรมีใครพอทราบไหมคะ แต่ทุกครั้งที่มีอะไรกับแฟนคือไม่ได้ป้องกันคะแล้วก็หลั่งนอกมีโอกาศท้องไหมคะ คือตอนนี้กังวนมากคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่ท้องอาจจะเป็นที่สุขภาพค่ะ พักผ่อนไม่เพียงพอ เเต่มีโกาสท้องมั้ยก็มีนะคะ50/50

3y ago

ขอบคุณคะ

อาจจะท้องอ่อนๆค่ะเค้าตรวจเอง2รอบไม่ขึ้นจนต้องไปโรงพยาบาลค่ะ

3y ago

ขอบคุณคะ😁