ประจำเดือนเลื่อนมา5วันแล้ว แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจวันที่ประจำเดือนขาด1วัน แต่ขึ้นขีดเดียว เป็นไปได้ไหมว่าท้องแต่ตรวจไม่เจอ??

46 ตอบกลับ

แนะนำไปตรวจโรงพยาบาลนะคะบ้านนี้ยังไม่ถึงกำหนดประจำเดือนมาเลยด้วยซ้ำพอคุณหมอตรวจก็เจอเลยค่ะ