หมอว่า4เดือนกว่ายังซาวไม่เห็น

ประจำาเดือนขาด4เดือนแต่ซื้อที่ตรวจมาตรจวทุกเดือนที่ไม่มาแต่มาเจอเดือนที่4เลยไปฝากครรภ์หมอนับเอาตั้งแต่เดือนแรกที่ประจำเดือนไม่มาแล้วไปซาวดูมันยังไม่เห็นอะไรเลยก็เลยคิดมากขอความคิดเห็นคุณแม่บ้านอื่นหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยหายไปเป็นปียังไม่ท้องเลยค่ะ รอตรวจอีกรอบนะคะ