อยากสอบถามเพื่อความชัว

ประจำครบกำหนดที่ต้องมาวันนี้แต่ยังไม่มาเลยถ้าตรวจจะมีสิทธิ์ที่จะมีน้องไหมคะพอดีอยากมีน้องมากคะบ้านนี้รอบเดือน32วัน

2 ตอบกลับ

ลองตรวจดูค่ะ​ ถ้าท้องก้อเจอ2ขีดจางๆค่ะ

5y ago

ตรวจตอนเที่ยงคืนกว่าเจอขีดเดียวคะหรือตรวจผิดเวลาคะเพราะบ้านนี้เข้ากะดึกคะเลยไม่ได้ตรวจฉี่แรกตอนเช้า

ลองซื้อมาดูค่ะ

5y ago

ลองตรวจแล้วประมานเที่ยงคืนกว่าเจอขีดเดียวหรือว่าตรวจผิดเวลาค่ะ