ประจําเดือนไม่มา 2 สัปดาห์

ประจําเดือนไม่มา 2 สัปดาห์มีก้อนเลือดออกมานิดหน่อยตอนเช้าของวันนี้ค่ะแล้วก็มีเลือดออกมาต่างสีชมพูอ่ะค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจครรภ์รึยังคะ ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดคือท้อง ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะ

2y ago

หมอไม่ตรวจอะไรให้เลยค่ะได้กลับบ้านบอกว่าให้พักผ่อนเยอะๆคะ มาวันนี้ก็ออกเป็นสีแดงสดเลยค่ะ มาน้อยมากใส่ผ้าอนามัยไม่เปื้อนผ้าอนามัยเลยค่ะ