ประกัน

ประกันเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบไหน บริษัทไหนดีคะ ขอประสบการณ์ตรง...?

1 ตอบกลับ

ลองดูหลายๆ ที่ก่อนละเอามาเปรียบเทียบกันก่อนนะคะ ทั้งเรื่องเบี้ยเรื่องค่ารักษาค่าชดเชย ลองปรึกษาหลายๆ ที่ก่อนตัดสิ้นใจ ถ้าคุณแม่มีเพื่อนรึคนสนิทขายประกัน ก้ลองขอคำปรึกษาเค้าก่อน ถ้าทำกับคนที่สนิด เวลามีปัญหาอะไรไม่เข้าใจจะได้ดูแลกันได้ง่ายๆค่ะ