ช่วยแนะนำประกันเด็ก อุบัติเหตุ สุขภาพ ที่ราคาไม่สูง ให้หน่อยคะ

ประกันเด็กราคาไม่แพง ช่วยแนะนำทีค่ะ กำลังหาแต่ส่วนมาก ค่าเบี้ยสูงมากเลย

1 ตอบกลับ

สมัยนี้เบี้ยค่อนข้างสูงเลยค่ะ เพราะโรคต่างๆเพิ่มขึ้นมากมาย ถ้าตัวที่สามารถแบ่งจ่ายได้ตามกำลังก็แนะนำโตเกียวมารีน