บ้านไหนฝากท้อง รพ.เกษมราษฎร์ประชาชื่นบ้างค่ะ

ประกันสังคมเราอยู่ที่นี่อะค่ะ ว่าจะฝากที่นี่ ใครฝากครรภ์ที่นี่บ้างค่ะ ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมั้ย การบริการเป็นยังไง เราสามารถเลือกฝากกับหมอท่านไหนได้รึป่าวค่ะ

3 ตอบกลับ

ประกันสังคมเสียอะไรบ้างค่ะ