อยากทราบว่าคลอดแล้วได้เงิน

ประกันสังคมรวมแล้วกี่บาทค่ะกี่วันเงินถึงเข้า

2 ตอบกลับ

เรทแต่ละคนได้ไม่เหมือนกันค่ะ แม่อยู่ที่เราส่งเท่าไหร่ มีค่าคลอด13,000บาท ค่าหยุดงาน45วันจากประกันสังคม ค่าหยุดงานจากบริษัทที่เราทำงาน45วัน ส่วนเงินเข้าไม่เกิน7วันจ้า

5y ago

ห้าร้อยกว่าบาทค่ะ

สำหรับคนทำงานค่ะ