สามารถทำบัตรทองได้ไหมคะ

ประกันสังคมยังไม่หมด ถ้าประกันหมดสามารถทำบัตรทองหรือบัตร30บาทรักษาทุกโรคได้ไหมคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ .. หลังจากเราหยุดส่งประกันสังคมสิทธิ์จะอยู่ต่ออีก 6 เดือน หลังหมดสิทธิ์แล้ว สิทธิ์จะเด้งไปบัตรทอง ได้รพ.ตามที่อยู่ทะเบียนบ้านอัตโนมัติค่ะ