บ้านไหนใช้สิทธิประกันสังคมแล้วผ่าคลอดทั้งค่ะ

ประกันสังคมผ่าคลอดเท่าไรค่ะ

4 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมได้ค่ะ แต่ว่า จะได้15,000 บาทนะคะ แต่เราเองต้องสำรองจ่ายก่อน และส่วนต่างเราต้องจ่ายเองค่ะ

เบิกได้สุดที่15,000 ที่เหลือจ่ายเอง รพ.แต่ละที่ราคาไม่เท่ากันคะ

ราคาแล้วแต่ รพ.ที่เข้ารักษาคะ

บ้านนี้คะเตรียมใว้2หมื่น