ขอสอบถามหน่อยค่ะ เราสามารถทำประกันสังคมทีหลังได้มั้ยคะ พอดีเพิ่งทราบว่าตั้งครรภ์

ประกันสังคมต้องมีก่อน ตั้งครรภ์ หรือสามารถทำภายหลังได้คะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เริ่มส่งเลยค่ะ ม33,ม39 สิทธิ์เหมือนกัน ส่งครบ 5เดือน คลอดภายใน15เดือน เบิกได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ