ท้อง7 วีคมีมูกสีน้ำตาล

ปรกติมั้ยคะ ไปยกของหนักมาแล้วมีแบบนี้ออกมา กังวลมากค่ะ

ท้อง7 วีคมีมูกสีน้ำตาล
4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเมื่อวานค่ะ ทำงานหนัก+เครียด 6w มีเลือดสีน้ำตาล 4 หยด รีบไปรพ.ทันที หมอจับซาว เจอไข่แล้ว แต่ยังไม่เจอหัวใจ โดนฉีดยากันแท้ง และได้ยากินมาด้วยค่ะ แม่รีบหาหมอดีกว่านะคะ หมอบอกเราเดินเยอะ ลุกเร็ว ทำอะไรเร็ว ตอนนี้นอนอย่างเดียวเลยค่ะ

3mo ago

ต้องพักผ่อนเยอะๆค่ะ 8 สัปดาน่าจะเจอหัวใจน้องคุนแม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เป็นเหมือยกันเลยค่ะวันนี้ สรุปไปหาหมดมายังค่ะ คุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะ เราอยู่ต่างประเทศไปหาหมอลำบากหน่อยค่ะ

3mo ago

หมอบอกถ้ามีเลือดสดๆออกบวกปวดท้องต้องไปเลยค่ะ

อย่ารอค่ะรีบไปหาหมอเสี่ยงแท้ง

3mo ago

คุณหมอว่ายังไงบ้างค่ะ เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะ

น้องปลอดภัยไหมคะแม่

3mo ago

ปลอดภัยค่ะแม่ ถ้ายังไม่เป็นเลือดสดๆไม่ต้องกังวลค่ะ