เลื่อนนัดวันผ่าคลอด

ปรกติท้องจะแข็งบ่อยมาก แต่เวลาไปหาหมอ น้องจะเรียบร้อย เมื่อวานไปหาหมอตามนัดปรกติ คุณแม่บอกน้องว่า ถ้าอยากออกมาไวๆต้องทำให้ท้องแข็งโชว์คุณหมอนะ หมอจะได้รู้ จะได้เลื่อนวันผ่าให้ สรุปน้องปั้นท้องโชว์ 3 รอบ จนคุณหมอบอกจะให้ผ่าตั้งแต่เมื่อวานนี้ แต่คุณพ่อผมยังไม่มา คุณหมอเลยให้เวลาไม่เกิน 10 วัน เลื่อนนัดวันผ่าเป็นวันที่ 12 กุมภาพันธ์ จาก 19 กุมภาพันธ์ อีก 1 สัปดาห์ เอาใจช่วยผมด้วยนะครับ อย่าเพิ่งให้ผมออกมาก่อน รอคุณพ่อกลับมาก่อน

เลื่อนนัดวันผ่าคลอด
2 ตอบกลับ

คุนแม่กี่สัปดาห์แล้วค่ะ บ้านนี้ท้องก็ชอบแข็งบ่อย เมื่อวานคุนหมอบอกใกล้แล้วรอน้องออกมาอย่างเดียว

4y ago

ตอนไปหาหมอ 36+6 ค่ะ ตอนนี้ 37+1 แล้ว

คุณพ่อรีบมาไวไวเร้ววว...

4y ago

คุณพ่อซื้อตั๋วแล้วครับ กลับมาวันที่ 9 นี้ ขอบคุณมากครับผม 🥰