ท้องแล้ว จิ๊มิ มีกลิ่น

ปรกติ ไม่มีกลิ่น แต่เพราะเริ่มท้อง แล้วก็มีกลิ่น เกิดจากอะไร แล้วแก้ไขอย่างไรคะ *เวลาอาบน้ำเสร็จเราเป่าแห้ง เวลาเข้าห้องน้ำเราซับแห้งตลอด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง คลอดน้องแล้วเดี๋ยวก็หาย