อยากทราบว่าจะท้องไหมค่ะ

ปจดไม่มาเดือนกว่าแล้วมีเลือดออกประมาน2วันมาไม่มากนะคะ ปวดท้องไม่มากค่ะ​ ซื้อที่ตรวจครรภ์​มาตรวจขึ้น2ขีดแต่ขีดที่2​แทบจะไม่เห็นเลยค่ะ​ ต้องทำไงต่อค่ะ​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อยากแน่ใจก็ไปตรวจเลือดที่คลินิคค่ะ มั่นใจได้ชัวร์ๆ

4y ago

ขอบคุณ​คำแนะนำค่ะ