ตรวจขึ้น2ขีดไปซาวยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ

ปจดมารอบล่าสุดวันที่10สิงหาค่ะ เมื่อวานตรวจขึ้น2ขีดวันนี้เลยไปซาวที่คลินิกดูหมอบอกยังไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ พอจะมีโอกาสท้องไหมคะ🥺🥺🥺#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

คลีนิคซาวหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ

1w ago

จ้าแม่