แบบนี้ท้องไหม

ปจดมาช้า5วัน28ตรวจขึ้นขีดเดียววันนี้เรยลองตรวจอีกขึ้นแบบนี้อะคะแบบนี้ท้องไหมคะ

แบบนี้ท้องไหม
2 ตอบกลับ

จางๆก็ท้องค่ะอย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ

5y ago

ยังไม่แน่ใจเรยคะรอตรวจอีกรอบก่อน

จางๆเหมือนกันเลยค่ะแม่😊

5y ago

นี่ไม่มีอาการเรยแต่พรุ่งนี้ก้ว่าจะลองตรวจอีกรอบเหมือนกันคะ