มีโอกาสลุ้นมั้ยค่ะจะท้องมั้ย

ปจดครั้งล่าสุด18/12/66 ตกไข่หน้า30-31/12 วันที่9-10/01/67ไม่แน่ว่าวันไหนแต่สองนี้ไม่ผลาดแน่ค่ะ มีเลือสีชมพูจางมากๆมาแค่1หยดเท่านั้นค่ะวันที่11-12ก้อมีแต่เป็นเหมือนตกขาวสีน้ำตาลแต่จะบอกว่ามีสีแดงออกมา1 จุดเท่าเหรียญบาทค่ะเนื่องทะเลาะกับแฟนโมโหและตะโคกใส่แฟนไปด้วยแบบเหนื่อยมากแล้วมีเลือดออกมาแค่ครั้งเดียวก็หายไปเลยค่ะแล้วก้อเป็นสีน้ำตาลอีกสองวันก็หยุดค่ะจนวันนี้ก็ไม่มีอะไรแล้วไม่มีตกขาวสีน้ำตาลหรือปนเลือดอะไรแล้วเมนส์ก็ไม่ไหลตามมาอีกด้วนค่ะคือถ้าเป็นเมนส์มันต้องออกมาเพิ่มใช่มั้ยค่ะแต่นี้หายไปเลยค่ะเคยลองตรวจก่อนแล้วครั้งแรกขึ้น1ขีดครั้งที่สองตอนแรกกขึ้น1ขีดพอตั้งไว้กลับมาดูขึ้นสองรีนลางๆค่ะต้องแพ่งหรือมองสักพักถึงจะเห้นครั้งที่3ตรวจใหม่เมื่อ3วันที่ผ่านมามั้งค่ะขึ้น2ขีดตอนจุ่มประมาน2-3นาทีขึ้นค่ะแต่ขึ้นtจางมากๆต้องเพ่งแต่ครั้งนี้เห้นตอนจุ่มในระยะที่กำหนดแต่พอตั้งไว้ขีดจางกว่าเดิมค่ะมีโอกาสลุ้นบ้างมั้ยค่ะ เพราะเคยแท้งไป2ครั้ง อยากให้น้องกลับมาค่ะไม่ต้องหายไปอีก🥲

3 ตอบกลับ

ลองไปตรวจเลือดค่ะ

8mo ago

ขอบคุณค่ะ