แตกแล้วจร้า9/12/20 น้องพลับพลอย

แตกแล้วจร้า( ก่อนกำหนด 3/1/21 ) กว่าจะแตกไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เป็นเรื่องที่แม่อยากให้แตกก่อนกำหนดจริงๆ น้ำเดินตั้งแต่ตี1 แตกจริง12:10#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจร้า9/12/20 น้องพลับพลอย
38 ตอบกลับ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนมากคร้า กังวลมานานตั้งแต่หมอบอกหาน้องไม่เจอ/ท้องนอกมดลูก/แพ้ท้องทุกอย่างที่คิดว่าคนท้องจะเป็น/ไม่ได้ตรวจดาวซินโดม/เลือดกำเดาเป็นเพื่อนร่วมเดินทางทุกวัน/ขับรถเองเดินทางทุกวัน/ไม่เคยได้นอนก่อนตี3[ลูกดิ้นทุกคืนเวลาปิดไฟนอน]/ภาวะคลอดก่อนกำหนด/แอดมิทเป็นเรื่องปกติ/NST ทุกสัปดาห์/ลาคลอดก่อนกำหนด/น้ำเดินแต่ปากมดลูกเปิด1cm/แทบหมดลมเบ่งคลอด/ในที่สุดก็ได้เจอกัน #แข็งแรง,ไม่ขี้ร้อง,สื่อสารกันเข้าใจ(ต้องการอะไร,ถามอะไร ) #ที่เล่ามายืดยาวนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ แม่คนนี้เจอมาทุกอย่างแล้วคร้า #ระวังตอนเย็บแผลนะคะ ยาชามักไม่ออกฤทธิ์(เสื่อมคุณภาพ)อยาเจอเย็บสดแบบแม่บ้านนี้จร้า เบ่งคลอดไม่ร้อง มาร้องตอนเย็บแผลนี่แหล่ะ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ🥰

อาการน้ำเดินเป็นแบบไหนคะแม่ มันไหลยาวออกมาเองโดยไม่ได้เบ่งใช่ไหมคะ แล้วกลั้นอยู่ไหมคะ #ท้องแรกจ้า ..กำหนด9มกรา #ขอบคุนสำหรับคำตอบจ้า😁

4y ago

จะเหมือนปวดฉี่แล้วเหมือนอั้นฉี่ไม่ได้ ไหลจ๊อกๆมา น้ำใสๆปนเลือด

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย อยากแตกแล้ว เหมือนกัน น้อง นน. เท่าไรค่ะ

เกิดก่อนเด็กๆเดือนธันวาอีกน๊าา บ้านนี้22ธ.ค.ยังนิ่งอยู่เลยย

ก่อนคลอดมีอาการอะไรไหมคะคุณแม่ น้องน้ำหนักเท่าไหร่

4y ago

ไม่มีปัญหาอะไรเลย แข็งแรงมากด้วยคะ

ยินดีด้วยคะขอให้แข็งแรง​ทั้งแม่ทั้ง​ลูก​นะคะ

โห่ อยากแตกเหมือนกันแม่ กำหนด27 เงียบยูเลย

น้องคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ ต้องอยู่ตู้อบไหมคะ

4y ago

37+4 ปกติทุกอย่าง ไม่ต้องอบจร้า

กำหนดคลอดพร้อมกันเลยค่ะอยากแตกบ้าง🥺

ยินดีด้วยค่ะ😍​ อยากแตกแล้วเหมือนกัน