กินยาคุมแอนนา

ปจดขาดเดือนที่แล้ว แล้วตรวจพบว่าไม่ตั้งครรภ์แล้วเมื่อคืนกินยาคุมแอนนาไป2เม็ดมีอาการแบบว่า จะอ้วก เวียนหัวจร้าอาการแบบนี้แพ้ยาคุมหรือว่าอาการไรกันแน่ค่ะ ช่วยตอบเถอะค่ะ เครียดเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมกินสองคะ กินวันละเม้ดนะ อาจแพ้ รึแค่อาการเริ่มกิน ถ้ากินหลายวันแพ้ หาตัวอื่นลองดู