มึนหัว+จะอ้วก

37+2 อยู่ๆๆก็มึนหัวแถมจะอ้วกด้วยเป็นเพราะอะไรคะตอนแรกเริ่มดีขึ้นแล้วเลยไปกินข้าวกินเสร็จเป็นเหมือนเดิมอีกตอนนี้อยากนอนมากเลยแต่นอนไม่ได้เลย🥲

1 ตอบกลับ

อาการแพ้ท้องหรือป่าวคะ บ่างคนแพ้จนคลอดก็มีค่ะ

2w ago

อาจจะแพ้จริงๆก็ได้ค่ะเศร้ามาก