ช่วยดูใบอัลตราซาวหน่อยคะ แบบนี้คือไม่เจออะไรใช่มั้ยคะ หมอบอกมดลูกหนาตัวขึ้น อาจท้องได้3วีค

ปจดขาดจะ2เดือนแล้วคะ

ช่วยดูใบอัลตราซาวหน่อยคะ แบบนี้คือไม่เจออะไรใช่มั้ยคะ หมอบอกมดลูกหนาตัวขึ้น อาจท้องได้3วีค
1 ตอบกลับ

ไม่เห็นอะไรเลยค่ะแม่ ถุงตั้งครรภ์ก็ไม่เห็น

3y ago

ใช่ค่ะปกติไม่เห็นตัวน้องก็น่าจะเห็นถุงตั้งครรภ์บ้าง