สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ (ไม่ทราบจริงๆค่ะ)

ปจด.ไม่มานานหลายเดือน ประมาน2-3วันแล้วที่มีเลอะแบบนี้ คือ ปจด. จะมาหรือ คืออะไรหรอคะ (ปล.ไม่มีอาการเจ็บท้อง) ((ปล.รูปใต้โพสขออภัยหากรูปไม่เหมาะสม))

2 ตอบกลับ

ตรวจการตั้งครรภ์รึยังค่ะ ประจำเดือนไม่มาหลายเดือนขนาดนี้ ถ้าตรวจแล้วไม่พบการตั้งครรภ์แนะนำไปหาหมอค่ะ

.