ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ปจด ไม่มาจะ2เดือนแล้วค่ะ มีอาการเจ็บหัวนม ฉี่บ่อย นน.ขึ้นด้วยช่วงนี้ ตรวจแบบจุ่มประมาณ 7-8อันได้แล้วหลังปจด.ขาด1อาทิตย์ มีอยู่2อันขึ้น2 ขีดจางมาก แล้วเมื่อช่วงกลางเดือนตรวจอีก1อัน ขึ้นขีดเดียว จะมีโอกาสท้องไหม ? ปล. เราไม่ได้คุมไม่ได้กินยาคุมกำเนิดใดๆ

1 ตอบกลับ

ถ้าขีดที่2ขึ้นจางๆก็มีโอกาสท้องนะคะ ให้หมอตรวจแน่นอนกว่าค่ะ จะได้รู้สาเหตุของประจำเดือนที่ขาด