ตรวจครั้งแรก

ปจด ไม่มาจะ1เดือน แล้วคะ พึ่งลองตรวจครั้งแรก ไม่มั่นใจว่ามีน้องไหม เพราะซื้อแบบจุ่มมาคะ😍#ใครมีประสบการณ์

ตรวจครั้งแรก
12 ตอบกลับ

เราก็ซื้อแบบจุ่มมาเหมือนกันตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้เลย ไปฝากท้องเลย ยินดีด้วยจ้า 😇

อยากปรึกษาคุณแม่เรื่องถุงน้ำคร่ำน้อยค่ะ อ่านเจอเหมือนคุณแม่เคยเป็น

ยินดีด้วยจ้า ไปฝากครรภ์รับยาบำรุงได้เลยค่ะ 🥰🥰

ยินดีด้วยจ้าา ตรวจแบบจุ่มเหมือนกันจ้า❤️

ท้องค่ะคุณแม่ดีใจด้วยค่ะ

ชัดเจนมากค่ะฝากได้เรยจ้า

เข้มมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

โห้ชัดเวอร์ยินดีด้วยจ้า

ท้องค่ะ ชัดมาก

คะมีน้อง