ขอถามหน่อย

ปจด.ไม่มา1เดือนเเล้วโอกาสที่จะตั้งครรภ์มีเยอะมั้ยคะ มีรัยกับเเฟนก็หลั่งในตลอด

13 ตอบกลับ

เอิ่มมมมม.....ถ้าหลั่งในตลอดแล้วไม่เป็นช่วงที่รอบไข่ตกก็ไม่มีค่ะ แต่ถ้ามีไรกันตั้งแต่ต้นเดือนยันท้ายเดือนแบบวันเว้นวันหรือทุกวัน อันนี้แล้วแต่ดวงค่ะ